“Sidecar nó phải thế”

Với niềm đam mê chiếc xe ba bánh và với khẩu hiệu “Sidecar nó phải thế”, những tín đồ của dòng xe mạnh mẽ, gai góc nhưng khống kém phần sexy này đã tụ họp nhau tại quán Sidecar Saloon trên đường Phó Đức Chính trong ngày chính thức ra mắt Câu lạc bộ.

Được nhiều người biết đến là chiếc xe nhà binh, nhưng Sidecar thời bình đã trở thành người bạn thân thiết với không ít người. Sau một thời gian dài tụ họp, chiều ngày 12/12 các thành viên chơi xe Sidecar đã có một buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ khá ấn tượng. Không quá khuếch trương, quá ồn ào, chỉ với những ly rượu và tình cảm giữa các thành viên đã tạo nên một buổi ra mắt ấm cúng.

Xuất hiện tại buổi lễ ra mắt có gần 40 chiếc Sidecar với các dòng như Ural, Dnhep, Trường Giang, JAVA… và với sự góp mặt của đại diện các Câu lạc bộ như CLB Mô-tô Hà Nội, HCDC (Hà Nội CD Club), Gà Lôi (GL Club),…

“Như lịch sử hình thành của mọi “bộ lạc”, đất lành chim đậu, thuận gió căng buồm, anh em sidecar không muốn mình mãi là những cánh chim di canh di cư lạc lõng vô tổ chức, vô đường lối. Chúng tôi tình nguyện cùng nhau xây dựng một mái nhà chung, có điều lệ, tôn chỉ mục đích rõ ràng, đó là Sidecar Việt Nam.” – Trích diễn văn tại lễ ra mắt Sidecar Club.

Với đường hướng và “đội ngũ lãnh đạo” rõ ràng, mong rằng Câu lạc bộ Sidecar sẽ hoạt động bền vững, hòa mình vào dòng chảy cùng các Câu lạc bộ khác trong niềm đam mê mô-tô bất tận

Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply