Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI


Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI
Vào ngày 14 tháng 6 năm 2009, HVN giới thiệu sản phẩm Air Blade với công nghệ phun xăng điện tử FI.

Sử dụng động cơ 4 kỳ 108cc kết hợp với bộ tản nhiệt làm mát bằng dung dịch và công nghệ phun xăng điện tử PGM – FI và những cải tiến mới, Honda Air Blade FI ra đời với 3 mầu Đen, Trắng, Đỏ. Đặc biệt là phiên bản Air Blade FI Repsol với sắc màu của đội đua Honda Repsol, nằm trong top các đội tham gia giải đua Moto thế giới.

Honda Air Blade FI mới này sẽ chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 14 tháng 6 năm 2009 thông qua hệ thống cửa hàng Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Sản phẩm Honda Air Blade FI có chế độ bảo hành "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

So với phiên bản Air Blade cũ, chiếc Air Blade FI có thêm những đặc điểm mới như:
- Tem xe
Air Blade FI mới được thiết kế bộ tem hình phượng hoàng tạo ra hình ảnh xe Air Blade góc cạnh và thể thao.
- Nắp bình xăng ở vị trí mới
Nắp bình xăng được đặt ở vị trí chính giữa phía trên phần thân trước của xe thay vì nằm lệch một bên như phiên bản cũ. Ngoài ra một miếng thép được đặt bên trong để chống va đập.
- Hộc đựng đồ phía trước
Điểm mới trong thiết kế của dòng xe Air Blade FI tiếp theo là hai hộc đựng đồ nhỏ gọn phía trước.
Honda Air Blade FI được giới thiệu ra thị trường với giá bán lẻ đề xuất (đã bao gồm VAT) là 31.990.000 đồng cho sản phẩm Air Blade FI và 32.990.000 đồng cho phiên bản Air Blade Repsol FI.
Tags: ,

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply