Độ vỏ màu đỏ + vàng Mercedes SLR McLaren trông sặc sỡ

Thêm một chiếc siêu xe SLR nữa thành "vật tế thần" cho những thú chơi của giới nhà giàu Dubai. Các diễn đàn ôtô đồng loạt gọi nó là "siêu xe xấu xí" nhất thế giới.

SLR McLaren được độ lại phần đầu khi cản trước kéo dài. Toàn xe sơn đỏ và những chi tiết kim loại mạ vàng 24K. Xe mang tên McLaren SLR 999 Red Gold Dream. Hãng chịu trách nhiệm là Ueli Anliker Design của Thụy Sĩ.

Độ siêu xe là một phần trong phong trào chơi xe của các triệu phú ở Dubai. Trước đó vào tháng 10/2008, một chiếc SLR McLaren mạ crôm "từ đầu đến chân" xuất hiện tại khu mua sắm Mall of the Emirates.

SLR McLaren là sự kết hợp giữa mẫu xe đua SLR huyền thoại của Mercedes với chiếc F1 của đội đua McLaren, Anh quốc. Khi chào đời năm 2003, siêu xe này được coi là "xe đua trên đường phố". Thời gian tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3,8 giây. Tốc độ tối đa của SLR McLaren là 320 km/h.

Giá SLR McLaren mới ở Mỹ vào khoảng 500.000 USD.

Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply