Aston-Martin DBS Volante mui trần

Siêu xe DBS mỹ miều có thêm phiên bản mui trần.

DBS là một trong những siêu xe đẹp nhất của Aston-Martin, nếu không kể đến chiếc One-77 thì DBS chính là phiên bản cao cấp nhất của Aston-Martin.
Sau một quãng thời giai dài thử nghiệm, cuối cùng Aston-Martin cũng chính thức giới thiệu phiên bản mui trần của chiếc DBS tại Geneva Motor Show: 2010 Aston-Martin DBS Volante.

So với bản coupe, chiếc DBS Volante không có thay đổi nào về thông số kỹ thuật. Vẫn trang bị động cơ V12 có dung tích xi-lanh 6.0 lít. Công suất tối đa mà động cơ này đạt được là 510 mã lực, momen xoắn cực đại là 570 Nm. Chiếc xe mất 4.3 giây để tăng tốc từ 0 tới 100 km/h và đạt tới tốc độ tối đa 307 km/h.

Những trang bị trên DBS Volante cũng không khác so với những gì những trang bị của DBS coupe: ghế da cao cấp, hệ thống âm thanh, hệ thống phanh ABS… Kích thước của DBS Volante cũng vậy: dài 4721 mm, rộng 2060 mm, cao 1280 mm, chiều dài cơ sở là 2740 mm. Riêng chỉ có trọng lượng là khác với bản coupe, những thay đổi kết cấu khung xe để biến một bản coupe thành một bản mui trần đã khiến trọng lượng DBS Volante tăng lên 1810 kg, tăng 115 kg so với trọng lượng 1695 kg của DBS.
Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply