Xem “xế độ” tại Festival Art Port 2008

Đối với những ai yêu thích nghệ thuật độ xe, có lẽ khu vực trưng bày “xế độ” của Art Port 2008 chưa thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ bởi công tác chuẩn bị có phần hơi gấp rút nên chưa quy tụ được nhiều chiếc xe độ mới mẻ và độc đáo. Đa phần những chiếc xe độ có mặt tại triển lãm đã xuất hiện không dưới 1 lần trên báo chí hay truyền hình.

Những chiếc xế độ được trưng bày thành 2 khu vực. Chiếm diện tích lớn hơn và phô trương hơn là khu vực trưng bày những chiếc xe thông dụng đã được độ lại. Nhìn chung, dàn xe độ tham gia triển lãm vẫn chạy theo xu hướng chung hiện nay, trang bị các loại phụ tùng “độ” như đĩa phanh lớn, vỏ phuộc, giảm xóc đơn… và trang trí xe bằng nghệ thuật Airbrush, chưa có nhiều mới mẻ, đột phá, sáng tạo.


Bên cạnh đó, khu vực trưng bày môtô phân khối lớn lại nằm khiêm tốn, âm thầm hơn với sự góp mặt của 4 chiếc cruiser độ theo phong cách chopper. Trong đó, nổi bật là chiếc Steed 400 độ theo phong cách “Batman” khá đẹp mắt.Với bước khởi động như vậy, Art Port đã góp thêm một sân chơi nhỏ cho dân độ xế Hà thành. Tuy nhiên, muốn nâng cuộc chơi lên tầm quốc gia, ban tổ chức Artport phải nỗ lực nhiều hơn nữa mới có thể quy tụ được những anh tài độ xe từ khắp mọi miền đất nước.

Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply