Quỳnh Thy và Mondeo gây chú ý trên trang Jalopnik

Những tấm ảnh quảng cáo đầy ấn tượng của người mẫu Việt 25 tuổi Quỳnh Thy với mẫu xe Ford Mondeo đã “lọt mắt” Jalopnik, chuyên trang về xe nổi tiếng của Mỹ.
Thứ Ba, ngày 18 tháng 8 năm 2009
Quỳnh Thy và Mondeo gây chú ý trên trang Jalopnik
15/08/2009 07:12

(VTC News) – Những tấm ảnh quảng cáo đầy ấn tượng của người mẫu Việt 25 tuổi Quỳnh Thy với mẫu xe Ford Mondeo đã “lọt mắt” Jalopnik, chuyên trang về xe nổi tiếng của Mỹ.


» Ford Mondeo nội có giá 836 triệu đồng
» Ford Mondeo “nội” lộ diện cùng chân dài bốc lửa
» Ford VN hé lộ hình ảnh Mondeo “nội”, Ranger “ngoại”
» Ford hoàn tất dây chuyền lắp ráp Mondeo mới
» Hình ảnh Ford Mondeo trên cát trắng, biển xanh

Kiểu make up lạ mắt cùng phong cách lạnh, cá tính của người mẫu Quỳnh Thy “tung hứng” nhịp nhàng với mẫu xe đậm tính động lực học Ford Mondeo tạo nên một bộ ảnh quảng cáo rất bắt mắt.

Trang Jalopnik nhận định: “Thị trường châu Á vừa tiếp nhận mẫu Ford Mondeo mang phong cách thiết kế kinetic và họ có một cô người mẫu ảnh quyến rũ cùng với model này. Chúng tôi không chắc người mẫu Quỳnh Thy, 25 tuổi của Việt Nam có xuất hiện trên quảng cáo truyền hình hay không nhưng chúng tôi rất thích cách cô ấy diễn ở khoang hành lý xe”.

Sinh năm 1984 tại Vũng Tàu, Quỳnh Thy hiện là một gương mặt sáng giá trong làng người mẫu Việt. Siêu mẫu sở hữu gương mặt cá tính và thân hình nóng bỏng này liên tục được nhiều tạp chí nước ngoài mời làm người mẫu ảnh như Traveller (Canada), Elle (Pháp), Stuff, Player và Maxim (Singapore).


Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply