Xe “độ” và người đẹp “độ” Tuning World Bodensee 2009

Xe “độ” và người đẹp “độ” Tuning World Bodensee 2009
Sự kiện độ xe Tuning World Bodensee 2009 sẽ khai màn từ 30/4 tới 3/5 với công tác chuẩn bị hoành tráng và dàn người mẫu hùng hậu.

Sự kiện Tuning World Bodensee năm nay sẽ diễn ra từ 30/4 đến 3/5 tại Friedrichshafen, Germany. Đây là lần thứ 7 sự kiện được tổ chức, với sự tham gia của hơn 250 công ty đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Sẽ có khoảng hơn 1000 xe độ và các chương trình hỗ trợ độc đáo, cung cấp một cái nhìn toàn cảnh đầy sôi động về thị trường độ xe quốc tế.

Đây là sự kiện độ xe lớn nhất tại châu Âu, với sàn triển lãm tổng diện tích tới 85.000 m2

Sự cạnh tranh và phô diễn sẽ diễn ra tại khắp các gian trưng bày, và tất nhiên một phần không thể thiếu là “người đẹp độ”.

Hiện danh sách những người đẹp lọt vào vòng chung kết người đẹp độ Miss Tuning 2009 đã được công khai. Người thắng cuộc sẽ được sở hữu một chiếc Seat Ibiza SC trong suốt 1 năm.
Ngoài công bố danh sách người đẹp, video quảng cáo về sự kiện cũng hết sức thu hút, với "giấc mộng" của một anh chàng về những cô nàng nóng bỏng độ xe, nhưng sự thực là....
Sau đây là danh sách các người đẹp "độ" lọt vào chung kết:Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply