Bugatti Veyron độc nhất thế giới được rao bán

Phiên bản duy nhất Veyron Pegaso có giá ước đoán khoảng 2,45 triệu USD. Bugatti chế tác Veyron Pegaso dành cho một khách hàng Đông Âu sống ở Dubai.

Dựa trên nền mẫu xe dân dụng nhanh nhất thế giới Veyron, Bugatti sơn hai gam màu trắng ngọc trai và đỏ kim loại nhạt. Nội thất có biểu tượng Pegaso viết kiểu như trên xe ngựa Tây Ban Nha thời 1950.

Xe đang rao bán trên trang Dream Cars của Ba Lan, chuyên giao dịch các loại xe hạng sang. Veyron Pegaso sản xuất năm 2007, đăng ký lần đầu tháng 7/2007. Đã chạy 2.500 km. Theo giới phân tích, giá của nó có thể vào khoảng 1,85 triệu euro (2,45 triệu USD).

Hình ảnh Veyron Pegaso rao bán trên mạng.
Hình ảnh Veyron Pegaso rao bán trên mạng.

Veyron là mẫu xe dân dụng nhanh nhất hiện nay với 409 km/h. Trang bị động cơ W16 (16 xi-lanh xếp hình chữ W), Veyron có sức mạnh tương đương 1.001 chú tuấn mã. Với công suất đó, nó mất 2,5 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h, nghĩa là chưa bằng khoảng thời gian bạn nhắm mắt và đếm đến…3.

Bugatti quyết định thuê hãng lốp danh tiếng Michelin “thửa” riêng cho Veyron một bộ lốp đặc biệt, đủ để giữ nó ổn định ở vận tốc 407 km/h.

Để hấp dẫn khách hàng, nhà sản xuất này liên tục tung ra các phiên bản đặc biệt như Pur Sang với số lượng 5 chiếc, Hermès, Sang Noir, mui trần Grand Sport. Tuy nhiên, các phiên bản trên đều có ít nhất 2 chiếc. Chỉ một mình Pegaso là độc nhất vô nhị.

Dưới đây là chùm ảnh Veyron Pegaso ở Dubai.

Tags: ,

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply