Quái vật đầu bò Minotaur

Quái vật đầu bò Minotaur


Mai PhươngThứ năm, 19/2/2009, 8:43(GMT+7)

(AutoPro) – Mặc dù thiết kế này có chủ ý, nhưng quả thật đây đúng là quái vật đầu bò.

Hình mẫu của chiếc xe thể thao này do nhà thiết kế người Hy Lạp John Forakis múa cọ. Ông muốn đưa hình tượng một quái vật trong thần thoại Hy Lạp để nhấn mạnh rằng đây cũng sẽ là một quái vật trong làng xe thể thao, và ông đã chọn Minotaur, quái vật đầu bò bị nhốt trong mê cung.

Chỉ cần ngắm nhìn phần đầu xe, hẳn ai cũng nhận thấy vẻ dữ dằn. Và khéo léo tạo hình hơn một chút, thiết kế của hai cánh cửa mở ra tạo thành hai chiếc sừng, và chiếc đầu bò hiện ra.

Phần máy của chiếc xe thì miễn chê với động cơ gắn giữa V8 của Chevy tạo ra công suất máy 350 mã lực, mức công suất có khả năng tạo ra được tiếng gầm rú đầy quyền lực trên đường.

Nhấc phần nắp máy phía sau lên, và bạn được chào đón bởi hàng loạt những ống dài ngoằng của phần cổ góp và ống xả trong phần động cơ như những con rắn theo hình mẫu động cơ của Ford GT40.

Những gì bên trong quả thật rất tuyệt, nhưng vẻ ngoài của chiếc xe lại gợi cho chúng ta nhớ đến phong cách xe của những năm 90, có lẽ điều này nằm ngoài dụng ý của nhà thiết kế.

Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply