Những điểm mới trên Rolls-Royce Phantom 2009

Phantom sedan đời 2009 có phần mũi giống với hai đàn em Coupe và mui trần Drophead Coupe, bộ vành 21 inch và một số thay đổi trong nội thất.
> Bộ sưu tập Rolls-Royce tại Việt Nam

Đây chỉ là phiên bản nâng cấp (facelift) chứ không phải thế hệ mới nên Phantom không có những biến đổi lớn về tính năng. Phần mũi xe có ba-đờ-sốc giống Drophead Coupe khi ba hốc gió có thanh kẻ ngang. Lưới tản nhiệt làm bằng thép không gỉ. Tuy nhiên, đèn trên Phantom vẫn là đèn thường chứ không phải đèn LED.

Tay nắm cửa có găn đèn LED. Hệ thống kết nối với màn hình 12 inch cho hàng ghế sau được nâng cấp. Các nút điều chỉnh điều hòa, điều chỉnh âm thanh và cửa tự động được sắp đặt lại. Phantom mới còn có thêm đèn đọc sách 2 hướng gắn trên trục C.

Vành đúc hợp kim 21 inch là trang bị tiêu chuẩn. Những khách hàng muốn sở hữu Phantom 2009 có thể đặt mua ngay từ bây giờ nhưng giá chưa được Rolls-Royce công bố.

Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply