Bentley Mansory biển đẹp tại Hà Nội

Bentley Continental Flying Spur gắn biển số "gánh" đẹp 8118 và là một trong 4 chiếc độ kiểu Mansory có mặt ở Hà thành.

Dân chơi xe Hà Nội dường như đặc biệt ưa chuộng dòng Bentley được độ bởi hãng độ xe danh tiếng Mansory. Chỉ trong vòng 6 tháng, ít nhất 4 chiếc đã được đưa về.

Như các hãng độ xe nổi tiếng AMG hay Brabus, ở Mansory, khách hàng có thể tùy chọn mức độ từ bộ bodykit kiểu dáng khí động học đến nội thất và đẳng cấp nhất là độ động cơ. Chẳng hạn các kỹ sư có thể nâng cấp động cơ 552 mã lực của Continental Flying Spur thường lên mức 621 mã lực và chỉ mất 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát.

Mansory được Kourosh Mansory sáng lập năm 1989 tại Munich, Đức. Ông đặc biệt mê các thương hiệu xe Anh quốc và dành nhiều thời gian sống ở đây để tìm hiểu về truyền thống, bí quyết của các nghệ nhân và công nghệ sản xuất. Khi mới thành lập công ty, Kourosh Mansory chỉ tập trung cho các thương hiệu Rolls-Royce, Bentley và Aston Martin.

Mansory hiện có 60 nhân viên và chỉ làm theo đơn đặt hàng, không bán một mẫu xe hoàn thiện nào.

Hốc gió, đèn sương mù theo kiểu Mansory.
Bộ vành 5 chấu bản rộng in hoa văn.
Hai cụm ống pô kép mang đậm dấu ấn Mansory.
Trọng Nghiệp
Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply