Rolls-Royce Phantom mui trần thứ ba tại Việt Nam

Không phải đầu tiên nhưng chiếc Phantom Drophead Coupe được nhập về cuối tháng 3 vừa qua sở hữu nước sơn đúng chất Rolls-Royce nhất và một nội thất xứng tầm siêu sang.

Vẻ đẹp của Drophead Coupe nằm ở từng chi tiết nhỏ theo đúng truyền thống Rolls-Royce. Khó có thể chê ở mẫu xe siêu sang này điều gì. Và đó có thể là nguyên nhân khiến giới chơi xe Việt Nam vẫn tiếp tục lựa chọn Drophead Coupe giữa thời khủng hoảng.

Drophead Coupe nằm tại một showroom ôtô nhập nổi tiếng Sài Gòn. Màu xanh của nó được đánh giá là đẹp nhất so với xe màu trắng và màu xanh đã có mặt ở Việt Nam. Sơn của Drophead gồm 5 lớp khác nhau để tạo màu và bảo vệ.
Phát triển từ Phantom sedan nhưng Drophead Coupe vẫn có cá tính riêng. Những đường nét khỏe trên kính chắn gió, tỷ lệ dài phù hợp giúp nó vẫn được nét mạnh mẽ và năng động. Khách hàng có thể chọn 43.999 màu sơn khác nhau.
Để hiện thực hóa từ mẫu concept tới sản xuất hàng loạt, Rolls-Royce đã đưa 100EX vòng quanh thế giới, qua 30 nước với mục đích duy nhất là ghi nhận đánh giá của khách hàng thân thiện của hãng. Từ góc nhìn của người tiêu dùng, từng chi tiết nhỏ nhất được xem xét và điều chỉnh lại.
Ngoại thất sơn xanh, nội thất trắng sữa sang trọng khiến Drophead Coupe gần như "phơi" toàn bộ sự hấp dẫn của mình cho người xem. Để vào hàng ghế sau, hành khách dịch chuyển ghế trước thông qua nút bấm gần dây đai an toàn. Các chi tiết được mạ crôm sáng bóng. Cửa mở kiểu xe ngựa nên rất dễ ra vào.
Nội thất với gỗ và da cao cấp. Điểm xuyết vào đó là những chi tiết mạ crôm.
Chiếc đồng hồ ở giữa bảng điều khiển trung tâm sẽ xoay thành màn hình LCD thông qua một nút bấm.
Hàng ghế sau dành cho trẻ em, có thể điều chỉnh.
Nút điều chỉnh ở trên cửa ghế lái có thiết kế lạ mắt và mạ crôm.
Dây đai an toàn gắn ngay trên ghế do xe không có trục B.
Tags:

About author

Curabitur at est vel odio aliquam fermentum in vel tortor. Aliquam eget laoreet metus. Quisque auctor dolor fermentum nisi imperdiet vel placerat purus convallis.

0 nhận xét

Leave a Reply